25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 6)

 

16. Diplomat

 

Diplomat là một thương hiệu đến từ Đức được thành lập năm 1922. Có thể nhiều người sẽ lầm tưởng đây là 1 model của Montblanc vì mỗi cây bút của hãng đều được đóng dấu “Made in Germany”. Thực tế, thương hiệu này đóng dấu như vậy vừa để khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất bút ký hàng đầu nước Đức, vừa để đảm bảo với khách hàng về uy tín và chất lượng sử dụng sản phẩm của hãng. Với những thiết kế mang phong cách cách tân, hiện đại, cùng với câu slogan “ăn tiền” – “Write the future”, Diplomat đã tạo dựng được niềm tin và sự yêu mến với giới mộ bút trong nước và quốc tế.

 

Diplomat

Diplomat cùng với câu slogan “ăn tiền” – “Write the future”.

 

17. Duke

 

Hãng Duke Lux Pen của Đức đã không còn là một cái tên xa lạ sau khi hợp nhất R&D (nghiên cứu và phát triển), sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Tuy vậy, độ phủ sóng của thương hiệu vẫn chưa được cao mặc dù những thiết kế của hãng có hướng đi khá khác biệt. Mỗi cây bút được chế tác từ một loại đá đến từ  Afganistan có tên là Lapislazuli, qua những công đoạn chế tác thủ công tỉ mỉ và trau chuốt, đã tạo nên một sản phẩm đặc biệt và có phong cách độc đáo.

 

duke

 

 

 

18. Dunhill

 

Dunhill là một thương hiệu cao cấp với những sản phẩm dành riêng cho giới doanh nhân (chủ yếu là nam) như đồng hồ, quần áo, giày da, kính mắt,… trong đó có cả bút ký. Với kinh nghiệm sản xuất hàng cao cấp lâu năm của mình, hãng đã cho ra mắt những cây bút ký có chất lượng cùng phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mang dấu ấn riêng biệt. Chính vì thế đây cũng là sự lựa chọn phù hợp với những doanh nhân mỗi khi gặp đối tác quan trọng.

 

duhill

Bút ký Dunhill với thiết kế trang nhã, độc đáo.

 

Rõ ràng với những phong cách riêng biệt cùng với những trải nghiệm sản phẩm tốt đã tạo nên những thương hiệu cao cấp được ưa chuộng và yêu mến. Để tìm hiểu thêm về những thương hiệu bút ký cao cấp khác, mời bạn đọc đón xem phần 7 của bài viết 25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 7) trong chuyên mục Blog nhé!