25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 3)

 

7. Bexley

 

Bexley hẳn là một cái tên xa lạ với rất nhiều người! Đúng vậy vì hãng bút này mới được thành lập từ năm 1993. Tuy không phải là một cái tên quá nổi tiếng nhưng bằng sự nỗ lực hết mình, hãng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao và hình thức đẹp mắt. Hiện Bexley vẫn đang trong quá trình phát triển thương hiệu của mình. Và biết sao được? Tương lai có thể chúng ta sẽ biết đến cái tên Bexley với tư cách là nhà sản xuất bút hàng đầu thế giới?

 

Bexley

Tương lai có thể chúng ta sẽ biết đến cái tên Bexley với tư cách là nhà sản xuất bút hàng đầu thế giới?

(Ảnh minh họa)

 

8. Cerruti

 

Đây là một thương hiệu lâu đời của nước Ý được thành lập từ những năm 1881 với tên tuổi gắn liền cùng những mặt hàng thời trang và phụ kiện. Tuy nhiên, những cây bút ký mà hãng này sản xuất cũng có chất lượng tuyệt hảo và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Với thiết kế thủ công kết hợp cùng những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, Cerruti đã tạo ra được những sản phẩm bút ký tinh tế và sang trọng được giới mộ điệu ưa thích và sưu tầm.

 

bút Cerruti

Cerruti là một thương hiệu lâu đời của nước Ý được thành lập từ những năm 1881.

 

9. Cleo Skribent

 

Đây là một thương hiệu bút cao cấp của Đức được ra đời sau thế chiến thứ II tại vùng Brandenburg. “Cleo” là cái tên được lấy từ một nhân vật huyền thoại của lịch sử Ai Cập, đó là nữ hoàng Cleopatra. Còn “Skribent” có nghĩa là nhà văn, tác giả. Cleo Skribent cũng chính là dòng sản phẩm đầu tiên được hãng cho ra đời với những thiết kế sang trọng và lịch lãm. Và cách đặt tên đầy ngụ ý của hãng với ước mong sẽ giành được nhiều huy hoàng như nhân vật huyền thoại của Ai Cập này.

 

Cleo Schreibgeräte

Cleo Schreibgeräte GmbH được chứng nhận theo DIN EN ISO 9001.

(Ảnh minh họa)

 

Như vậy, không chỉ những thương hiệu sử dụng hoàn toàn những phương pháp chế tác thủ công mới đạt được những thành tựu, mà nhiều nhãn hiệu với sự kết hợp giữa truyền thống thủ công cùng với công nghệ hiện đại cũng tạo ra những sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Để đón xem những hãng bút mới mà có thể bạn chưa biết, hãy đến với phần 4 của bài viết 25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 4) trong chuyên mục Blog nhé!