25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 2)

 

4. Artus

 

Đây là một thương hiệu bút ký cao cấp của nước Nga được thành lập vào năm 1993 và đã từng hợp tác cùng Ancora 1919 trong nhiều dự án kinh doanh bút ký. Mỗi người nghệ nhân chế tác của hãng đều được đạo tao trong các trường hội họa cao cấp hàng đầu của nước Nga. Chính vì thế mà các sản phẩm của Artus đều mang đậu những dấu ấn nghệ thuật sâu sắc cùng những thiết kế được thiết kế tinh xảo tạo ra những sản phẩm thu hút người nhìn. Mỗi cây bút tượng trung cho một tác phẩm nghệ thuật được dày công chế tác và hoàn thiện trong nhiều tháng trời.

 

Artus

Artus là một thương hiệu bút ký cao cấp của nước Nga được thành lập vào năm 1993.

 

5. Astoria

 

Astoria là thương hiệu bút ký cao cấp lâu đời được thành lập vào năm 1921. Trong một thời gian khá dài bị khủng hoảng, có những lúc Astoria còn bị Montblanc – thương hiệu bút cao cấp nhất nước Đức, mua lại và không đầu tư vào sau một thời gian hoạt động. Phải tới năm 2009 thì hãng bút này mới có được một thị phần nho nhỏ cho riêng mình. Tuy vậy trong khoảng thời gian gần đây, với những truyền thống sản xuất chất lượng, cùng với đó là thừa hưởng từ Montblanc những kỹ thuật sản xuất cùng hình ảnh thương hiệu, Astoria đã dần dần khẳng định được tiếng nói của mình và đang ngày một trở nên nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng.

 

Astoria

Astoria là thương hiệu bút ký cao cấp lâu đời được thành lập vào năm 1921.

 

6. Schreibgerätemaufaktur- Bauersachs

 

Đây là một công ty được thành lập bởi Ernst Bauersachs tại Münster – một thành phố của bang Nordrhein-Westfalen (Đức). Bauersachs là một chuyên gia về sản xuất các cây bút từ gỗ. Các sản phẩm của ông đều được chế tác thủ công rất tinh xảo, từng đường nét đều được gọt dũa rất tinh tế và tỉ mỉ. Các thiết kế trên thân bút rất độc đáo và mang lại nguồn cảm hứng mới mẻ cho người sử dụng. Vì thế, nếu muốn sở hữu một cây bút có phong cách độc đáo, mới lạ pha lẫn một chút cổ điển thì cây bút Schreibgerätemaufaktur- Bauersachs là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Schreibgerätemaufaktur- Bauersachs

Cây bút Schreibgerätemaufaktur- Bauersachs được chế tác thủ công rất tinh xảo, tỉ mỉ.

 

Một điểm chung của những thương hiệu bút cao cấp này đó là đều được chế tác thủ công rất tinh xảo trong khoảng thời gian dài. Đây chính là điểm nhấn trong các thiết kế bút và mang lại nguồn cảm hứng cho những người yêu bút. Cùng đón xem những thương hiệu bút ký mới qua phần 3 của bài viết 25 thương hiệu bút ký danh tiếng có thể bạn chưa biết (phần 3) trong chuyên mục Blog nhé!